Home |

Tải Game Vice City 4 Full Cho Điện Thoại Java Android

Tải Game Vice City 4 Full Cho Điện Thoại Java Android
Tải Game Vice City 4 Full Cho Điện Thoại Java Android
Cập Nhật: 25/06/2014

Tải Game Vice City Miễn Phí

Game vice city là game mô phỏng được xây dựng trên nền tảng Của game (GTA3) với nhiều cải tiến hơn, đây là một trò chơi được đánh giá là hết sức thú vị bới đồ họa cũng những phong cách chơi game được xây dựng lên hết sức hấp dẫn, người chơi có thể cướp xe hơi, môtô, tàu và thậm chí là trực thăng, cưỡi xe bắn súng, cướp cửa hàng và gây ra hỗn loạn. Tuy nhiên, những hành động đó có thể thu hút sự chú ý không mong muốn của cảnh sát, FBI và cả vệ binh quốc gia. Hành vi của cảnh sát tương tự như Grand Theft Auto III, dù bây giờ cảnh sát được trang bị duỳ cui, rải đinh để đâm thủng lốp, cũng như các đội SWAT đu dây từ trực thăng cảnh sát, và các đặc vụ ngầm mang tên Vice Squad. Sự chú ý của cảnh sát có thể bị vô hiệu theo nhiều cách.
tai game vice city 4 full cho dien thoai– Bối cảnh của game vice city: trò chơi này được lấy bổi cảnh ở thành phố giả tưởng vice city, vốn chủ yếu dựa theo thành phố miami, Floria. Diện mạo của trò chơi, nhất là quần áo và xe cộ, phản ảnh bối cảnh thập niên 80. Nhiều chủ đề đã được mượn từ các phim Scarface, Carlito’s Way và Blow, cùng với loại phim truyền hình ăn khách những năm 80 Miami Vice. Vice City cũng nhại lại phong cách xe, âm nhạc, thời trang, địa điểm, nhân vật của thập niên này.
– Ngoài ra dòng game gangstar quậy phá đường phố củng đang rất hót trên cộng đồng game thủ việt nam. với hàng loạt tính năng hấp dẫn và gây cấn.
Biệt thự của Ricardo Diaz và trận đấu súng ở đây tương đồng với những gì xảy ra trong Scarface. Cũng có nhiều yếu tố ẩn dụ khác xuất hiện trong game, như phòng tắm đầy máu với một cái cưa, hay các đặc vụ ngầm trông giống Don Johnson và Philip Michael Thomas trong Miami Vice sử dụng xe tương tự Ferrari Testarossa khi truy đuổi Tommy.
tai game vice city 4 cho java android
– Hệ Thống Nhân vật trong game vice city hết sức phong phú bao gồm rất nhiều nhân vật Vice City nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình và người hâm mộ.
tai game vice city về ngay cho dế để tham gia vào một trò chơi đầy thú vị và hấp dẫn được các chuyên gia đánh giá 9.7/10 điểm. Trò chơi cũng nhận đươc số điểm 95 trên 100 trên trang web Metacritic và là trò chơi PlayStation 2 cao thứ 6 trên trang web này.

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Java Và Android

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Cho Java Và Android

Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ Miễn Phí Tải Game Đuổi Hình Bắt Chữ, đây […]

Tải Game Cú sút siêu sao cho điện thoại Nokia

Tải Game Cú sút siêu sao cho điện thoại Nokia

Tải game Cú sút siêu sao cho mới nhất cho dế cưng Chắc hẳn ai […]

Tải Game Biệt Đội Thần Tốc Cho Điện Thoại

Tải Game Biệt Đội Thần Tốc Cho Điện Thoại

Dowload Game Biêt Đội Thần Tốc – Game Hay Nhất 2014 – Chơi Game Biệt […]

Tải Game Gangstar Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Game Gangstar Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Game Gangstar Siêu Quậy Dường phố Cho Mobile – Thể Loại: Giải Trí – […]

Tải Game Tây Du Chiến Kỷ mới nhất cho điện thoại android

Tải Game Tây Du Chiến Kỷ mới nhất cho điện thoại android

Tải Game Tây Du Chiến Kỷ miễn phí Link Tải Miễn Phí: Sau khi ra […]

Game Theo Thể Loại
Game Hay Nhất Cho Điện Thoại (64)
Game Trí Tuệ Hay Nhất (13)
Hack Game Online (143)
Sms Kute Tổng Hợp (11)
Tải Game Offline Hay (165)
Tải Game Online Mới (25)
Ứng Dụng Cho Android (71)
Ứng Dụng Cho Java (64)