Home |

Tải Game Tân Tây Du Ký hot nhất năm

Tải Game Tân Tây Du Ký hot nhất năm
Tải Game Tân Tây Du Ký hot nhất năm
Cập Nhật: 11/10/2014

Tải Game Tân Tây Du Ký mới nhất

Link Tải Miễn Phí:Game Tân Tây Du Ký cho điện thoại mới ra mắt cách đây không lâu nhưng thu hút được số lượng lớn người chơi quan tâm và tham gia rất đông đảo, số lượng tải game lên đến mấy chục ngàn lượt, xứng đáng là một trong những game offline hay nhất năm do các game thủ bình chọn. Đến với game hình ảnh cuộc hành trình đầy gian khổ của thầy trò Đường Tăng khi trải qua nhiều kiếp nạn để thỉnh kinh Phật bỗng dưng trở nên vô cùng thú vị và dí dỏm với những tình tiết hài hước được đan xen vào nội dung Game vô cùng hài hòa như:các nhân vật liên lạc bằng điện thoại, người dẫn truyện thỉnh thoảng xin cắt cảnh vì tốn resource, quạt Ba tiêu là quạt máy nano công nghệ cao…. Tất cả những điều trên chỉ nhằm mang đến cho người chơi những phút giây thư giãn thực sự thoải mái, sau thời gian làm việc và học tập căng thẳng mệt mỏi.

tai game tan tay du ky mien phi

Game Tân Tây Du Ký miễn phí chạy mượt mà, nhẹ nhàng và tương thích với hầu hết các dòng điện thoại di động thông minh có hỗ trợ cấu hình java. Giờ đây thật dễ dàng để đưa Tây Du Ký thu nhỏ sống động trên điện thoại của mình nhé bạn.

Tóm tắt nội dung Game Tân Tây Du Ký offline: Bốn thầy trò đến núi Hỏa Diệm Sơn, lửa lớn không thể qua được, Bồ tát hướng dẫn vào Độ Giả Thôn hỏi thăm tình hình, vào thôn gặp Thổ địa, biết lửa của núi này có nguyên nhân từ Ngộ Không đại náo thiên cung năm xưa, vào quán ăn, nhưng không có đầu bếp, đầu bếp vào rừng bị yêu quái bắt giữ, Ngộ Không một mình vào Mê Đồ Chi Sâm để cứu đầu bếp (đánh Dã Trư quái), cứu đầu bếp về thì hết thực phẩm trong bếp, Ngộ Không lại vào lại Mê Đồ Chi Sâm đánh quái để nhặt thực phẩm về ăn. Ăn uống xong, Bồ Tát lại hướng dẫn mọi người đi mượn quạt để dập lửa ở núi .Thiết Phiến (vợ Ngưu Ma Vương) có quạt dập lửa, để đến chỗ Thiết Phiến phải đi qua Khô Tùng Lâm nơi trú ẩn của Hồng Hài Nhi (con trai Ngưu Ma Vương).

Khi vào Khô Tùng Lâm, moi người đi qua 3-4 cửa để gặp Hồng Hài Nhi, đánh bại tên này xong, sau đó Bồ Tát hiện lên đưa Hồng Hài Nhi về Nam Hải dạy dỗ. Vào Thúy Vân Sơn, tìm Hoành Ngưu túc xá để gặp Thiết Phiến mượn quạt.Qua 6-7 tầng của Hoành Ngưu túc xá, gặp Thiết Phiến, đánh bại ả, ả đưa cho mượn quạt Ba Tiêu giả, sau đó mang quạt đi dập lửa nhưng không được, mọi người quay về Độ Giả Thôn, sư phụ hướng dẫn mua túi Louis Vuitton làm quà cho ả ta, Vào lại Thúy Vân Sơn, đưa túi, ả ta vui mừng cho mượn quạt thật, Vào Hỏa Diệm Sơn, đi qua 4-5 cửa lên để lên được đỉnh Hỏa Diệm Sơn, Gặp Ngưu Ma Vương và đánh bại Ngưu Ma Vương

tai game tan tay du ky

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào Game Tân Tây Du Ký cùng chúng tôi

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
Tải Game Mario Cổ Điển Miễn Phí

Tải Game Mario Cổ Điển Miễn Phí

Download Game Mario Hay Nhất Mọi Thời Đại Cho Mobile – Có thể nói game […]

Tải Game Cho Điện Thoại Java Mới Nhất

Tải Game Cho Điện Thoại Java Mới Nhất

Download Game Cho Điện Thoại Java Miễn Phí – Game cho java Sau đây mình […]

Tải Game Mới Nhất | Game Mới 2014 Miễn Phí

Tải Game Mới Nhất | Game Mới 2014 Miễn Phí

Game Mới Nhất 2014 Dành Cho Điện Thoại – Hiện nay website chúng tôi cập […]

Tải Game Pes 2014 Cho Điện Thoại Java Và Android Miễn Phí

Tải Game Pes 2014 Cho Điện Thoại Java Và Android Miễn Phí

Tải Game Pes 2014 Phiên Bản Mới Nhất Dành cho Mobile – Game Pes không […]

Tải Game Truy Tìm Kho Báu Cho Điện Thoại – Diamond Rush

Tải Game Truy Tìm Kho Báu Cho Điện Thoại – Diamond Rush

Download Diamond Rush Miễn Phí Cho Java Android Giới Thiệu: Tên Game: Truy Tìm Kho […]

Game Theo Thể Loại
Game Hay Nhất Cho Điện Thoại (64)
Game Trí Tuệ Hay Nhất (13)
Hack Game Online (143)
Sms Kute Tổng Hợp (11)
Tải Game Offline Hay (165)
Tải Game Online Mới (25)
Ứng Dụng Cho Android (71)
Ứng Dụng Cho Java (64)