Home |

Tải Game Chiến Binh Rồng Miễn phí Cho Java Android IOS

Tải Game Chiến Binh Rồng Miễn phí Cho Java Android IOS
Tải Game Chiến Binh Rồng Miễn phí Cho Java Android IOS
Cập Nhật: 23/08/2014

Tải Game Chiến Binh Rồng Cho Điện ThoạiGame Chiến Binh Rồng là một game nhập vai chiến đấu được nhiều game thủ biết đến với cái tên “Dragon Quest” đây là một trong những trò chơi được phát triển và phát hành cho hệ playstation 2 và cũng là tựa game đầu tiên được sử dụng hoàn toàn bằng hình ảnh 3d hết sức đẹp mắt, với lối chơi theo phong cách cel shading là một hiệu ứng làm cho hình ảnh nổi trông giống như được vẽ bằng tay với các đường viền bao quanh vật thể. Chien binh rong này đã được phát hành phiên bản đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 11 năm 2004 và sau đó tiếp tục được phân phối ra thị trường quốc tế vào năm 2005, phiên bản dành cho Android và IOS đã phát hành chính thức vào tháng 12 năm 2013.
tai game chien binh rong cho java android
Cốt truyện game chien binh rong cho java xoay xung quanh chuyến phiêu lưu của một anh chàng dũng sĩ trẻ cùng với vị vua của mình, người bị một tên hề nguyền biến thành nửa ếch còn công chúa bị biến thành ngựa, cả vương quốc trở thành đống phế tích sau khi lấy được cây gậy phép bị phong ấn trong lâu đài này. Trên đường đi tìm tên hề để hoá giải lời nguyền cứu lấy vương quốc thì nhóm có thêm các thành viên mới hầu hết đều muốn tìm cho ra tên hề để trả thù cho những người bị hắn hại.

Tải chiến binh rồng cho android sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt và các trận đánh sẽ xuất hiện ngẫu nhiên khi đi trên bản đồ hay các khu vực có quái vật, trừ những quái vật đặc biệt người chơi sẽ thấy chúng di chuyển trên bản đồ và chỉ việc xông vào để nghêng chiến. Sau mỗi trận đánh các nhân vật sẽ có các điểm kinh nghiệm để lên cấp, khi lên cấp các nhân vật sẽ có các điểm kỹ năng và sẽ lựa chọn để nâng cao năm kỹ năng chính của từng nhân vật và khi các kỹ năng đạt đến cấp độ nào đó các nhân vật sẽ có các khả năng mới.
tai game chien binh rong mien phi cho dien thoai
Tai game chien binh rong Ngoài việc có bốn nhân vật chính thì nếu người chơi tham gia vào đấu trường quái vật thì nhân vật chính có thể thu phục các quái vật đặc biệt để tham gia đấu trường này cũng như triệu hồi chúng trong các trận chiến nhưng các quái vật này sẽ tự hành động chứ không nghe theo lệnh trừ việc bị rút về, nếu các quái vật trong nhóm “hợp” nhau thì có thể triển khai khác đòn đánh phối hợp độc đáo.

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
Tải Game Thiện Xạ cho android

Tải Game Thiện Xạ cho android

Tải Game Thiện Xạ hay nhất Link Tải Miễn Phí: Thể loại bắn súng hành […]

Tải Game Temple Run 2 Khu Đền Bí Ẩn Mới Nhất

Tải Game Temple Run 2 Khu Đền Bí Ẩn Mới Nhất

– Temple Run 2 là một game truy tìm kho báu cực kỳ hấp dẫn […]

Tải Game Đua Xe Ashalt 4 Elite Racing về điện thoại Android

Tải Game Đua Xe Ashalt 4 Elite Racing về điện thoại Android

Tải Game Đua Xe Ashalt 4 Elite Racing miễn phí về di động Game Đua […]

Tải Trò Chơi Đua Xe 3D Cho Điện Thoại Java Và Android

Tải Trò Chơi Đua Xe 3D Cho Điện Thoại Java Và Android

Tải Trò Chơi Đua Xe 3D về điện thoại cảm ứng Tải Trò Chơi Đua […]

Tải Game Hugo Nhặt Kim Cương Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Game Hugo Nhặt Kim Cương Cho Điện Thoại Miễn Phí

Tải Game Hugo Phiên Bản Mới Nhất Cho Java Android Tải game hugo đây là […]

Game Theo Thể Loại
Game Hay Nhất Cho Điện Thoại (64)
Game Trí Tuệ Hay Nhất (13)
Hack Game Online (143)
Sms Kute Tổng Hợp (11)
Tải Game Offline Hay (165)
Tải Game Online Mới (25)
Ứng Dụng Cho Android (71)
Ứng Dụng Cho Java (64)