Home |

Tải game asphalt 8 cho điện thoại sony Samsung Android

Tải game asphalt 8 cho điện thoại sony Samsung Android
Tải game asphalt 8 cho điện thoại sony Samsung Android
Cập Nhật: 18/07/2015

Download game đua xe asphalt 8 mới nhất

Đua xe asphalt là một trong những dòng trò chơi đua xe gây tiếng vang lớn, thu hút được đông đảo người chơi nhất trên mobile với thể loại trò chơi mạo hiểm giải trí này. Nay ra mắt thêm phiên bản Asphalt 8 mới nhất cho mobile mang người chơi như lạc vào những trận đua mãnh liệt như trong thế giới 3d, hãy thể hiện khả năng lái xe, thưởng thức những động cơ mạnh nhất khi tham gia trò chơi này. Tai game asphalt 8 cho samsung với nhiều mô hình mới đã xuất hiện, khám phá đường đua tốc độ với xe Ferrari độc đáo có tên LaFerrari, cùng với năm 2014 pagani Huayra mê hoặc , 2014 Lykan HyperSport độc đáo và nhiều xe mơ ước khác.Không giống như các phiên bản trước, phiên bản game Asphalt 8 online sẽ tập trung vào ba chế độ đua chính: Classic, Knockdown và xóa bỏ. Nhưng điều đó sẽ có hai chế độ chơi mới là: Nhiễm trùng và Drift khẩu.

Tai game asphalt 8 cho dien thoai sony

Nhiễm trùng: trong chế độ này người chơi sẽ có một số tiền nhất định của thời gian để đi đến cột mốc trước khi bị “ô nhiễm” và phát nổ ngay sau đó, nhưng nếu bạn chạm vào đối thủ của mình, sau đó ngay lập tức “nhiễm phóng xạ” sẽ chuyển giao cho đối thủ và bạn sẽ tạm thời an toàn từ đó cho đến khi kết thúc.

Cửa Drift: người chơi sẽ phải trôi dạt xe qua cánh cổng. Cách drift xe để đóng cửa khi bạn nhấn phanh (không nhất thiết phải giữ) và nghiêng camera sang trái và bên phải và lặp lại tương tự.

Điểm đặc biệt nữa của game Asphalt 8 cho java android mà các phiên bản trước đây không thể có được chính là khả năng thực hiện trên bay và không phải là rất độc đáo và thú vị. Đối với người chơi cảm thấy những chiếc xe lên cao cũng như những bộ phim đua xe hiệu suất hỗn hợp là tuyệt vời.

Trong mỗi chủng tộc sẽ có một nhiệm vụ cho các cầu thủ, nếu hoàn thành nhiệm vụ của chúng tôi sẽ có được nhiều ngôi sao để mở khóa mùa: thùng cuộn yêu cầu bạn phải làm việc trên các xe chở gậy hiện xe quay 360 độ, quay phẳng đòi hỏi bạn phải trôi dạt xe ngay bây giờ làm việc trên dốc hoặc thải chai khí nitơ để đạt được nhiệm vụ nitro hoàn hảo. Thông qua việc thực hiện các nhiệm vụ người chơi sẽ không phải mất tiền để mở khóa mùa giải. Ngoài ra đối với người dân đua xe hành trình có thể thu thập chai nitro trung bình (xanh lá cây) và nitro lớn (màu vàng). Qúa hấp dẫn đúng không? Còn chần chừ gì nữa mà không tải game asphalt 8 cho điện thoại sony của bạn để bắt đầu chinh phục những đường đua nào.

Incoming search terms:

Cùng Thể Loại
Tải Game Oẳn Tù Tì Lột Đồ Hot Girl Cực Hay

Tải Game Oẳn Tù Tì Lột Đồ Hot Girl Cực Hay

– Là dòng game khiêu gợi vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người chơi đến […]

Tải Game Swing Copters Hot Nhất

Tải Game Swing Copters Hot Nhất

Tải Game Swing Copters Miễn Phí Cho Điện Thoại Cảm Ứng – Game swing copters […]

Tải Game Pes 2014 Cho Điện Thoại Java Và Android Miễn Phí

Tải Game Pes 2014 Cho Điện Thoại Java Và Android Miễn Phí

Tải Game Pes 2014 Phiên Bản Mới Nhất Dành cho Mobile – Game Pes không […]

Tải Game Dũng Sĩ Samurai

Tải Game Dũng Sĩ Samurai

– Là dòng game nhập vai chiến thuật vô cùng hấp dẫn với đồ họa […]

Tải Game Ninja School 100 Online Fix Lỗi Toàn Diện Cho Điện Thoại

Tải Game Ninja School 100 Online Fix Lỗi Toàn Diện Cho Điện Thoại

Tải Game Ninja School Online 100 Miễn Phí Cho Java Android Tải Game ninja school […]

Game Theo Thể Loại
Game Hay Nhất Cho Điện Thoại (64)
Game Trí Tuệ Hay Nhất (13)
Hack Game Online (143)
Sms Kute Tổng Hợp (11)
Tải Game Offline Hay (165)
Tải Game Online Mới (25)
Ứng Dụng Cho Android (71)
Ứng Dụng Cho Java (64)